เครื่องสำอางค์

ใหม่ล่าสุด!!! ซีรั่มบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมสำคัญจากประเทศญี่ปุ่น

Angel Soft Skin & Refining Serum(แอนเจล ซอฟท์ สกิน แอนด์ รีฟายนิ่ง ซีรั่ม)

 

พิเศษด้วยส่วนผสมสำคัญหลายตัว เช่น

บำรุงผิวหน้า  ด้วยถั่วเหลืองญี่ปุ่น ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และกรดไฮลาลูโรนิคแอซิค และช่วยกดฤทธิ์ของฮอร์โมนชายที่เป็นสาเหตุของการผลิตน้ำมันบนผิว จึงลดความมันบนหน้า และน้ำนมธรรมชาติจากเมืองฮอกไกโด ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนกระจ่างใส มีสุขภาพดี อ่อนเยาว์

ให้พลังงานแก่เซลล์ผิว ด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล กระตุ้นเมตาบอลิซึมของเซลล์ เพิ่มประสิทธิ์ภาพการทำงานของเซลล์ ช่วยกระตุ้นการสร้าง Keratin เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่ผิวช่วยฟื้นฟูสภาพผิว

ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว  ด้วยสาร Antioxidant ในใบบัวบก ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยรักษาแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน

ช่วยกระชับผิว ลดริ้วรอย สารสกัดจากลูกพีช ที่อุดมด้วย วิตามินเอ วิตามินซี และอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใส

ลดการอักเสบ การแพ้และการระคายเคือง จากดอก Allantoin และยังเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นให้กับผิว 

 

เลขที่ใบรับแจ้ง อย.  12-1-6300053898

 

พิเศษ !! สั่งซื้อวันนี้ โปรโมชั่น

1 ขวด 900 บาท       พิเศษขายเพียง 500 บาท

2 ขวด 1800 บาท     พิเศษขายเพียง 1000 บาท

3 ขวด 2700 บาท     พิเศษขายเพียง 1500 บาท

 

สั่งซื้อสินค้าทักข้อความ หรือโทร 094-643-6668

 

 

ส่วนผสมสำคัญหลายตัว เช่น

lavosterone SB คือสารสกัดจากถั่วเหลืองญี่ปุ่นผ่านกระบวนการสกัดแบบพิเศษเพื่อให้ได้สาร Isoflavoneที่มีโครงสร้างคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง(Estrogen)ทำให้ออกฤทธิ์เทียบเคียงกับฮอร์ โมนเอสโตรเจนได้ และมีคุณสมบัติหลากหลายทั้งช่วยบำรุงผิวพรรณกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกรดไฮลาลูโรนิคแอซิคและกดฤทธิ์ของฮอร์โมนชายที่เป็นสาเหตุของต่อมน้ำมันผลิตน้ำมันบนผิวการงอกของขนตามร่างกาย และผมร่วงอันเนื่องจากพันธุกรรมและฮอร์โมน

Skin Barrier Enhancerเป็นสารสกัดผสมรากโสม ใบยูคาลิปตัส และเมล็ด Quinoa ใช้เป็นสารสกัดเพื่อช่วยบรรเทาอาการ ผิวแพ้ง่าย ผื่นแดงคัน ที่เกิดจาก Atopic Dermatitis ซึ่ง Atopic dermatitis มักจะเกิดจากการที่เกราะคุ้มกันชั้นผิวของเราทำงานผิดปรกติทำให้ สารกระตุ้นการแพ้จากภายนอกเข้าสู่ผิวหนังได้ง่าย

Hokkaido Milk (Milk Extract-J) น้ำนมธรรมชาติจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น  ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนกระจ่างใส มีสุขภาพดี  น้ำนมถูกนำมาใช้บำรุงผิวเพื่อความงดงามและอ่อนเยาว์มา ตั้งแต่อดีตกาล ในอียิปต์พระนางคลีโอพัตราก็ทำการบำรุงผิวพรรณให้คงความงาม เนียนนุ่ม ผุดผ่องโดยการอาบและแช่น้ำนม เคล็ดลับความงามดังกล่าวถูกนำมาใช้จวบจนปัจจุบัน และจากการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ทำให้ทราบว่าในน้ำนมอุดมไปด้วยสารอาหาร และแร่ธาตุต่างๆมากมายที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณ ในการช่วยเพิ่มพลังงานฟื้นฟูผิว คงความอ่อนเยาว์เรียบเนียน ยืดหยุ่น และให้ผิวพรรณที่แห้งกร้านกลับมานุ่มชุ่มชื้น

GP4G SP สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล(Artemia Salina) ซึ่งมีองค์ประกอบหลักคือ DiguanoisineTetraphosphate (GP4G)  ซึ่งสามารถเปลี่ยนสารให้พลังงานในรูปATPได้  Artemia Salina จะให้พลังงานแก่เซลล์ผิว กระตุ้นเมตาบอลิซึมของเซลล์ เพิ่มประสิทธิ์ภาพการทำงานของเซลล์   ช่วยกระตุ้นการสร้าง Keratin และ Filaggrinในชั้นหนังกำพร้า  โปรตีนชนิด Fibronectinและ Collagen ในชั้นหนังแท้ เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่ผิวช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ปกป้องเซลล์จากสิ่งแวดล้อมที่เป็นมลภาวะ

 

CentellaAsiaticaExtract  เป็นสารAntioxidantลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ ช่วยรักษาแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิดแผลเป็นชนิดนูน ( Cheloid )ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ

Glycolysat of Peach UP สารสกัดพีช อุดมด้วย วิตามินเอ วิตามินซี และอนุมูลอิสระ ที่ช่วยชะลอวัยได้ เบต้าแคโรทีนในพีชมีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว  ให้ผิวขาวเนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านช่วยป้องกันไม่ให้ผิวถูกทำลาย  นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใส

Allantoin มีคุณสมบัติเป็นสารลดการอักเสบ การแพ้และการระคายเคืองของผิวหนัง อันเนื่องมาจากแสงแดดและสารเคมี ยังช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในเซลล์ผิวทำให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและลดริ้วรอยได้ดี ช่วยซ่อมแซม ให้ความนุ่มเรียบเนียน ป้องกันการระคายเคืองที่ผิว ลดอาการแพ้ทำให้ผิวนุ่มลื่นไม่เป็นผดผื่น มีประสิทธิภาพในการทำให้เซลล์ผิวหลุดลอก

 

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

คำอธิบายแบบฟอร์ม
Visitors: 52,334